BUỔI GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ VỚI HS KHUYẾT TẬT

Đăng lúc: 10:10:02 16/10/2018 (GMT+7)

          Buổi gặp gỡ giao lưu văn hóa văn nghệ giữa học sinh trường tiểu học Cẩm Tú với các bạn khuyết tật của trung tâm dạy nghề nhân đạo, câu lạc bộ tình thương.

          Được sự chỉ đạo và cho phép của PGD Huyện Cẩm Thủy. Chiều ngày 12/10/2018. Trường Tiểu học Cẩm Tú đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các bạn học sinh với các bạn khuyết tật của trung tâm dậy nghề nhân đạo với chủ đề " Trái tim không tật nguyền ".

          Với sự phát động rộng rãi của nhà trường chiều ngày 12/10/2018 gần 600 em học sinh của nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên đã tụ họp đông đủ để đón chào các bạn học sinh, sinh viên của trung tâm khuyết tật về giao lưu.

          Trong buổi giao lưu trung tâm đã giới thiệu biểu dương, tôn vinh những tấm gương người khuyết tật, đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng xã hội.

          Buổi giáo lưu văn nghệ đã diễn ra với không khí hào hứng sôi động với những tiết mục văn nghệ của các em học sinh và các bạn của trung tâm đã xóa đi mặc cảm, cùng nắm tay nhau mạnh dạn cất cao tiếng hát đầm ấm tình người.

          Kết thúc buổi giao lưu là những hình ảnh đẹp, những thông điệp đến với tất cả mọi người hãy giành tình yêu thương của mình bằng những hành động thực tế để động viên, cảm thông chia sẻ từng món quà đóng góp giúp đỡ những người khuyết tật kém may mắn để họ thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua những chở ngại vui sống hòa nhập với cộng đồng. Tuy vật chất không cao nhưng đây là tấm lòng của các thầy cô cùng các em học sinh của nhà trường.

          Chúc các bạn luôn yêu cuộc sống, vững niềm tin bước trên con đường dài đầy khó khăn.