TRƯỜNG TH CẨM TÚ TỔ CHỨC GIAO LƯU CLB TOÁN - TIẾNG VIỆT NĂM HỌC 2018 - 2019

Đăng lúc: 10:04:15 19/03/2019 (GMT+7)

         Thực hiện kế hoạch năm học 201u8 - 2019 về việc tổ chức hoạt động các câu lạc bộ (CLB) trong nhà trường Tiểu học của PGD & ĐT huyện Cẩm Thủy. Trường tiểu học Cẩm Tú đã thành lập và tổ chức cho các em học sinh tham gia vào các câu lạc bộ Toán và Tiếng Việt.

        CLB trong nhà trường là nơi tập hợp các học sinh có cùng sở thích, năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó tự nguyện tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi giải trí phù hợp với bản thân, là nơi chắp cánh cho những tài năng trong tương lai. Hoạt động CLB là một trong những phương thức hoạt động sinh động, là công cụ để giáo dục tư tưởng, văn hóa, giáo dục truyền thống và giáo dục thẫm mỹ cho học sinh. Qua các loại hình sinh hoạt khác nhau của CLB, các em được học tập, trau dồi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, phát huy khả năng giao tiếp, tính chủ động, sáng tạo, xây dựng nếp sống văn minh, môi trường học đường lành mạnh.

        Với mong muốn tạo cho các em một sân chơi bổ ích tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng và giao lưu học hỏi cùng các bạn. Được sự nhất trí của PGD & ĐT  huyện Cẩm Thủy, các ban ngành cấp trên, trường tiểu học Cẩm Tú đã tổ chức kiềm tra phần thi năng lực của các em vào chiều ngày 15 tháng 3 năm 2019. Từ đó tìm ra những em xứng đáng  lọt vào chương trình " Giao lưu CLB Toán & Tiếng Việt năm học 2018 - 2019 " với  phần thi " Rung chuông vàng ". Buổi giao lưu được tổ chức vào chiều ngày 16 tháng 3 năm 1019 đã thành công rực rỡ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU CLB

Đ/C NGUYỄN NGỌC MINH HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG  KHAI MẠC BUỔI LỄ


HÁT TẬP THỂ CỦA 86 THÍ SINH

 

GIÂY PHÚT CHỜ ĐỢI VÀO PHẦN "RUNG CHUÔNG VÀNG"


GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH TRONG ĐỘI CỨU TRỢ

QUÁN QUÂN RUNG CHUÔNG VÀNG CỦA CUỘC THI

 

Đ/C NGUYỄN NGỌC MINH HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG TRAO QUÀ CHO EM HS RUNG ĐƯỢC CHUÔNG VÀNG