ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM TÚ

Đăng lúc: 18:24:50 21/10/2019 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 với chủ đề

Vâng lời Bác dạy 

Học giỏi, chăm ngoan 

Yêu đội, yêu đoàn

Làm nghìn việc tốt

          Được sự quan tâm của cấp ủy chi bộ, nhà trường, sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo liên ngành Đoàn TN – Hội CTĐ. Sáng ngày 18/10/2019 trường Tiểu học Cẩm Tú tổ chức Đại Hội Liên Đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm lì 2019 – 2020.

          Nhằm kiện toàn BCH lien đội, tuyên truyền, giáo dục đội viên về lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Là tổ chức mà các em được tìm hiểu về truyền thống  Đội ta, chúng em làm theo 5 điều Bác dạy; tham gia giữ gìn, chăm sóc tượng đài liệt sỹ địa phương. Thực hiện phong trào “ Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Tuyên truyền cam kết “Bốn không” với tệ nạn ma túy phòng, chống tác hại của ma túy, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong nhà trường.Tạo dựng trường học an toàn, lành mạnh, thân thiện, học sinh được luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động.

          Thực hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” luôn được thầy cô và học sinh nhà trường hưởng ứng nhiệt tình. Trong buổi lễ Toàn liên đội đã có một món quà trao tặng cho bạn Cao Xuân Nhật – lớp 4A. Đó là chiếc xe đạp để giúp bạn ngày ngày đến trường thuận tiện hơn.

          Ngày hội đã diễn ra đạt kết quả cao trong không khí tôn nghiêm, vui mừng, phấn khởi, hào hứng tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn lien Đội nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI ĐẠI HỘI