ĐẠI HỘI ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM TÚ

Đăng lúc: 10:06:05 16/10/2018 (GMT+7)

Hoà cùng không khí vui tươi phấn khởi của các bạn thiếu nên nhi đồng trên khắp mọi miền tổ quốc, hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh sáng ngày 12/10/2018gần 600 đội viên trường Tiểu học Cẩm Tú đã tổ chức ngày đại hội Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Buổi Đại Hội đã diễn ra với những màn văn nghệ chào mừng thật sôi động, hào hứng. Trong khúc tráng ca trầm lắng, những đội viên thiếu niên của trường Tiểu học Cẩm Tú xin kính cẩn nghiêng mình trước Bác, trước các anh hùng liệt sĩ, những người con anh hùng của quê hương, đất nước đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho độc lập tự do của Tổ Quốc.

Là thế hệ măng non chúng em vô cùng tự hào được sinh ra trong thời đại Hồ Chí Minh - Thời đại của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đội TNTPHCM - Tổ chức của thiếu nhi, nhi đồng đã được chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam sáng lập. Thông qua tổ chức Đội thiếu niên, nhi đồng Việt Nam các em đã có cơ hội rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BUỔI ĐẠI HỘI