LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM TÚ

Đăng lúc: 20:03:45 20/09/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 05/09/2018, tất cả học sinh trên địa bàn Cẩm Thủy đồng loạt đến trường dự buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Trong đó có hơn 500 học sinh của trường Tiểu học Cẩm Tú, ngay từ sáng sớm, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, trên khắp các ngả đường làng ngõ xóm đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh hân hoan, háo hức trên khuôn mặt rạng ngời của các cô cậu học trò. Bên cạnh đó việc phải hòa nhập với môi trường mới, nề nếp và quy cũ cũng khiến cho các bạn nhỏ lớp một không khỏi bỡ ngỡ thậm chí là sợ sệt, có cả những giọt nước mắt lăn nhẹ trên má đứng khép nép bên tay cha mẹ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

CHUẨN BỊ ĐÓN CÁC EM LỚP 1 TIẾN VÀO SÂN TRƯỜNG

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN NGỌC MINH -  HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐÓN CÁC EM LÓP 1 TIẾN QUA LỄ ĐÀI

HÌNH ẢNH CHÀO CỜ VÀ VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Chúc tập thể giáo viên nhà trường, cùng tất cả các em học sinh có một năm học mới tràn đầy năng lượng, gặt hái nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.