CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH CẨM TÚ TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỮ KỈ NIỆM NGÀY 8/ 3/ 2019

Đăng lúc: 10:15:02 19/03/2019 (GMT+7)

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân,  mọi người nói chung và chị em phụ nữ nói riêng lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày lễ  trọng đại -  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ, trẻ em.

Hòa cùng không khí vui mừng của ngày hội, Ban chấp hành công đoàn trường tiểu học Cẩm Tú đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền cho chị em phụ nữ trong công đoàn nhà trường với chị em công đoàn xã Cẩm Tú. Buổi giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi, để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Qua đó giúp chị em thêm gắn bó, vui tươi, thêm động lực phấn đấu trong công tác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU